Ví da cá sấu nam , Bóp da cá sấu nam thật 100% làm bằng da chất lượng tốt nhất. Đảm bảo giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm được bản trên thị trường.Cam kết bản hàng thật và quý khách có thể đổi trả hàng nếu như không ưng ý.

Ví Da Cá Sấu Nam Cao Cấp

Sản phẩm tại đây đã được điều chỉnh giá đảm bảo giá rẻ hơn các sản phẩm ví da cá sấu ở các cửa hàng khác.


-Như bạn đã biết , da cá sấu là một trong những chất liệu da bền đẹp bậc nhất trong những sản phẩm da . Nếu như một chiếc ví da cá sấu nam được bán trên thị trường chỉ giá tầm 500k thì tôi chắc chắn với bạn rằng đó chính là một chiếc ví da cá sấu giả. Bở vì, không có một chủ cửa hàng nào lại đi chịu lỗ để bán cho bạn mức giá đó cả .-Bạn cứ thử suy nghĩ xem một con cá sấu cỡ trung bình nếu đóng thành ví thì cũng chỉ đóng được tầm 5 đến 6 chiếc là cao . Và giá một con cá sấu thì đắt như thế nào cũng không cần phải nói nhiều chắc bạn cũng hiểu. Chính vì vậy , việc ví da cá sấu đắt là điều khá bình thường. Nếu giá cả làm bạn băn khoăn và lo lắng thì hãy tham khảo các sản phẩm ví da cá sấu nam phía trên để lựa chọn cho bản thân một chiếc ví da phù hợp nhất nhé.

-Hiện tại ví da cá sấu chúng tôi chuyên cung cấp những dòng ví da cá sấu dành cho nam với chất liệu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu mã và chủng loại ví da khá nhau , nhưng hiện tại dòng ví da cá sấu thường chia là 2 loại màu chính là màu nâu và màu đen.

- Mẫu da cá sấu thì được làm từ các phần của con cá sấu nên không có loại ví da cá sấu nào mà giống loại nào cả. Ví dụ , ví da cá sấu làm từ bàn tay con cá sấu thì được gọi là ví da cá sấu nam nguyên bàn hoặc loại ví da làm từ phần đuôi, phần đầu , phần bụng cá sấu ..vv

Vừa có đơn hàng đặt tại Hà Nội